Liên hệ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ

NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ

Đội ngũ chiến binh của Nội Thất Căn hộ Chung Cư  xây dựng trên tinh thần cống hiến hết mình vì công việc, tạo ra những thiết kế vô cùng độc đáo và đa dạng, nỗ lực làm nên những giá trị khác biệt.

Website : www.noithatcanhochungcu.net

Hotline : 0932 144 166.

Email : noithatcanhochungcu.net@gmail.com

Chúng tôi luôn hiểu được những ước mong cùng những trăn trở của khách hàng khi đầu tư xây dựng vào một công trình, từ đó luôn chủ động đề xuất những giải pháp phù hợp nhất nhằm tối ưu mức kinh phí đầu tư, thời gian thực hiện nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng và tính thẩm mỹ.

Sứ mệnh: Để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng đã giao phó, ngoài việc không ngừng sáng tạo nên những không gian thiết kế đầy mới lạ, chúng tôi cũng đang ngày càng cải tiến hệ thống máy móc cùng xưởng sản xuất nhằm đem đến những thành phẩm đạt đến độ thẩm mỹ cao nhất. Tính ứng dụng, thẩm mỹ và kinh tế là những tiêu chí mà chúng tôi theo đuổi và cam kết rằng sẽ kiên trì thực hiện.

Tầm nhìn: D.I DESIGN xác định rằng, để nâng cao vị thế công ty giữa một thị trường cạnh tranh như hiện nay, chúng tôi phải luôn luôn áp dụng những phương pháp quản lý tiên tiến, cập nhật liên tục những kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng. Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, cùng khách hàng của mình kiến tạo nên nhiều CÔNG TRÌNH ấn tượng và chất lượng.

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ từ noithatcanhochungcu.net. Số lượng có hạn.