Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại theo phong cách Bắc Âu

Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại được phủ kín với sắc trắng quen thuộc của phong cách Bắc Âu. Tất nhiên, khi nhắc đến phong cách này, không thể thiếu đi những tấm sàn gỗ tự nhiên sáng màu, mang lại cảm giác ấm cúng cho cả không gian sinh hoạt. Điều đặc biệt của căn hộ này còn nằm ở cách phối những sắc màu khác nhau cho từng khu vực của căn hộ.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai-theo-phong-cach-bac-au-1-phong-khach

Phòng khách trở nên lôi cuốn hơn nhiều với sắc carot đầy sức sống. Rõ ràng thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại với màu sắc nổi bật, chiếc sofa chính là tâm điểm của khu vực phòng khách. Với một diện tích không quá lớn, phòng khách lựa chọn cho mình một chiếc kệ mở để lưu trữ. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn giúp mở rộng không gian phòng khách hơn diện tích thực.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai-theo-phong-cach-bac-au-2-phong-khach

Khu vực nhà bếp được thiết kế liền với không gian phòng khách, nhưng với sắc màu riêng biệt của mình, bạn vẫn có thể tách rời chúng. Xanh lá cây được lựa chọn dành riêng cho khu vực bếp núc này. Mẫu giấy dán tường xanh mát mang đến cho không gian vẻ tươi mới, đầy hơi thở của thiên nhiên. Thảm trải sàn, đệm ghế hay dụng cụ nhà bếp cũng được tinh tế lựa chọn theo tông màu của khu vực này.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai-theo-phong-cach-bac-au-3-phong-khach

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai-theo-phong-cach-bac-au-4-bep

Góc làm việc được tận dụng thiết kế ngay gần lối ra vào của căn hộ. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại chỉ nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng thiết yếu, góc làm việc không quá cầu kì với nhiều món đồ khác nhau. Bằng cách lưu trữ những cuốn tạp chí một cách sáng tạo, chủ nhân căn hộ đã khiến nơi đây như một góc nghệ thuật thực thụ.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai-theo-phong-cach-bac-au-6-phong-lam-viec

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai-theo-phong-cach-bac-au-7-phong-lam-viec

Dường như muốn giữ một góc riêng tư thoải mái, dễ chịu, phòng ngủ được thiết kế với màu trắng nguyên bản của căn hộ. Một khung cửa sổ cho phép căn phòng luôn nhận được nguồn sáng tự nhiên cần thiết.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai-theo-phong-cach-bac-au-8-phong-ngu

Lối đi trong căn hộ cũng được tận dụng tạo thành một góc lưu trữ riêng. Nhưng không chỉ là một góc lưu trữ, những chiếc hộp đa sắc màu còn là món đồ trang trí, tạo cho căn hộ sức sống, nét sinh động.

thiet-ke-noi-that-can-ho-chung-cu-hien-dai-theo-phong-cach-bac-au-10-giat-ban-cong


Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Nhận ngay bản vẻ concept miễn phí

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ từ Noithatcanhochungcu.net. Số lượng có hạn.


Loading...