100 mẫu phòng khách đẹp

Hôm nay Noithatcanhochungcu.net giới thiệu đến các bạn 100 mẫu nội thất phòng khách năm 2023 sang trọng, hiện đại và tiện nghi nhất. Nội thất của phòng khách bắt đầu với một điểm tập trung: cần phải bố trí nơi chính trong phòng, trên đó toàn bộ thiết kế sẽ nghỉ ngơi. Tất nhiên, điều này có tính đến cách bố trí của căn phòng, bởi vì dù bạn cố gắng chuyển trọng tâm từ cửa sổ to lớn sang nhóm ghế sofa trong phòng khách hẹp, nó vẫn không hoạt động.

mẫu phòng khách đẹp có cầu thang, phòng khách nhà ống 5m, phòng khách đơn giản mà đẹp, phòng khách đẹp hiện đại, mẫu phòng khách nhà ống đẹp, nội thất phòng khách đẹp hiện đại, phòng khách nhà cấp 4, phòng khách nhà ống 4m

Mẫu Phòng Khách đẹp 1

design-100-mau-phong-khach-dep-1-noithatcanhochungcu

Phòng khách thiết kế hiện đại từ thiết kế : một phòng nhỏ với tông màu be. Cách dễ nhất để tạo trung tâm là ghế sofa với ghế bành và bàn cà phê, như trong ảnh trên: điều này sẽ che giấu mọi thiếu sót của căn phòng bằng cách chuyển sự chú ý đến đồ đạc. Đặt chính xác vị trí nhấn mạnh có thể được nếu:
– nhiều màu sắc hoặc mẫu đồ gỗ.
– lấy một màu trung tính của đồ nội thất, nếu bức tường / tầng đã được hoạt động;
– đặt đồ nội thất ở trung tâm, chứ không phải quanh chu vi phòng;
– làm cho trung tâm của thảm (như trong hình dưới đây).

Mẫu Phòng Khách đẹp 2

Tập trung vào tấm thảm với một bản in hình học từ Anthony Baratta LLC . Một phần chủ đề của tấm thảm tiếp tục gối trên đệm và một mẫu đa màu ở dạng hình bán nguyệt.

design-100-mau-phong-khach-dep-2-noithatcanhochungcu

Làm thế nào khác bạn có thể đánh bại các phòng khách? Một vài ý tưởng:

-một sự kết hợp của màu sắc đơn giản của một nhóm;
-cửa sổ là yếu tố chính của căn phòng;
-lò sưởi – trung tâm tự nhiên của phòng khách;
-làm nổi bật một bức tường;
-đúng phân bố ánh sáng;
-khách hàng tiềm năng.
Tiếp theo, chúng ta sẽ thảo luận chi tiết từng vấn đề.

Mẫu Phòng Khách đẹp 3

Nội thất của phòng khách theo phong cách hiện đại : sự kết hợp giữa màu pastel và một nét đặc trưng trên thảm với kiểu cổ điển.

design-100-mau-phong-khach-dep-3-noithatcanhochungcu

Nếu sự chắc chắn chính xác rằng sự kết hợp của màu sắc (ví dụ như bột và màu xanh lá cây) sẽ làm việc, hãy thử kết hợp các màu này trong quần áo hoặc trên giấy. Các quy tắc chính – kết hợp các sắc thái lạnh với lạnh, và ấm áp – với ấm. Sự kết hợp như vậy sẽ luôn luôn hài hòa.

Mẫu Phòng Khách đẹp 4

Một bản in hình học sáng sẽ thêm độ tươi cho nội thất nếu nó trở nên quá tươi. Chọn một bức ảnh không tồn tại trên thị trường đại chúng. In trên giấy dán tường hoặc hàng dệt. Bản in có thể được thực hiện ngay cả trên bảng bằng gỗ hoặc bằng nhựa. Chỉ cần xác định trung tâm của căn phòng xung quanh điểm này để xây dựng một thiết kế.

design-100-mau-phong-khach-dep-4-noithatcanhochungcu

Đừng ngần ngại mua những thứ trên thị trường bút chì: thảm của Natalie Myers được sử dụng trong phòng khách có thể được tìm thấy ở bà ngoại thứ hai trong nhà. Mua sang trọng này có thể được cho một penny, và trong thiết kế hiện đại, nó sẽ trông mát mẻ và ban đầu

Mẫu Phòng Khách đẹp 5

Trong các thung lũng và các tòa nhà cũ, cửa sổ trong phòng khách tự chăm sóc bản thân. Bạn có thể chuyển trọng tâm sang đồ nội thất với màn cửa tối màu (hoặc màu sắc của tường), nhưng tốt hơn là để nó như nó là: cố gắng điều chỉnh nội thất bên dưới cửa sổ. Bạn có thể sử dụng các màu vừa phải trong hàng dệt, trên tường và sàn nhà, và trên cửa sổ, ngược lại, các bản in và mẫu biểu.

design-100-mau-phong-khach-dep-5-noithatcanhochungcu

Từ cửa sổ trong căn hộ này không thể thoát. Chris Snook sử dụng nó như là yếu tố chính trong thiết kế phòng khách và điều chỉnh toàn bộ nội thất cho nó. Mặc dù thực tế là các bức tường được sơn màu xanh ngọc đậm, tất cả sự chú ý vẫn còn trên cửa sổ chính nó. Lưu ý rằng tất cả các kết hợp trong phòng không cố gắng để “nhảy” cửa sổ.

Mẫu Phòng Khách đẹp 6

Nhưng ví dụ ngược lại từ phòng thiết kế Arent & Pyke. Rèm che cửa sổ che giấu một cửa sổ lớn trên sàn nhà, và giọng nói chính trở thành một chiếc ghế bành màu đỏ và những chi tiết nhỏ: những chiếc bình màu vàng với một cái gối, một chiếc gối trên đi văng.

design-100-mau-phong-khach-dep-6-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 7

Mẫu thiết kế thú vị của phòng khách có thể được tìm thấy tại phòng thiết kế nội thất Cheryl Ketner : một cửa sổ lớn xuống sàn như là một điểm mà tất cả các yếu tố nội thất tiếp tục. Trong một căn hộ tiêu chuẩn tiêu chuẩn, nguyên tắc này hoạt động tốt nhất.

design-100-mau-phong-khach-dep-7-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 8

Trong thiết kế của Natalie Myers, mà chúng tôi đã thảo luận ở trên, điểm trung tâm là lò sưởi. Chủ đề của lò sưởi tiếp tục trong khung hình, và trong trang trí của ghế sofa. Ông đặt nền chính, trên đó ném vào các yếu tố sáng, mà không thể được nhiều. Một vài ý tưởng với lò sưởi:

design-100-mau-phong-khach-dep-8-noithatcanhochungcu

Chơi với hình dạng trong một phòng khách nhỏ với lò sưởi từ Caitlin & Caitlin Design Co. : đèn cong, vòng san hô tròn và ghế sofa hình chữ nhật. Kính ở mặt sau của tủ mở rộng tầm nhìn phòng.

Mẫu Phòng Khách đẹp 9

Phòng khách sáng sủa trong phòng trưng bày hiện đại của DISC Nội thất : thảm + lò sưởi – các yếu tố thiết kế chính.

design-100-mau-phong-khach-dep-9-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 10

Các tác phẩm kinh điển hiện đại trong phòng khách từ nội thất DISC . Chú ý đến cách sử dụng hiệu quả nơi này trong bức tường phía trên lò sưởi.

design-100-mau-phong-khach-dep-10-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 11

Phòng vẽ cổ điển với màu tối với lò sưởi từ Ingrid Rasmussen . Hãy nhìn xem đồ nội thất rực rỡ trên nền tối của bức tường trông như thế nào, mặc dù lò sưởi với kết cấu bằng đá cẩm thạch nhẹ vẫn là mối liên kết trung tâm trong nội thất.

design-100-mau-phong-khach-dep-11-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 12

Phòng khách với màu kem theo phong cách tối giản từ thiết kế nội thất của Jessica Helgerson . Thú vị chi tiết: một bảng gỗ phát hiện, bình thủy tinh có hình dạng bất thường. Lưu ý cách sử dụng sill rộng.

design-100-mau-phong-khach-dep-12-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 13

Nội thất phòng khách trong nhà của kiến trúc sư Rob Mills Architects và thiết kế nội thất . Các phòng thiết kế được xây dựng xung quanh lò sưởi, vì vậy các dấu nhấn chính được đặt ở đó. Chi tiết thú vị: bức tranh sơn dầu trên nền của bức tường bê tông, tượng châu Phi và chậu hoa đá.

design-100-mau-phong-khach-dep-13-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 14

Lò sưởi là trung tâm của căn phòng trong nội thất từ Công ty Xây dựng Texas . Ghế bành theo phong cách, giống như ghế dài hơn, làm cho thiết kế hoàn thiện. Cố gắng loại bỏ chúng khỏi nội thất và đảm bảo rằng mọi thứ đều ở vị trí của nó.

design-100-mau-phong-khach-dep-14-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 15

Thiết kế một phòng khách nhỏ từ Dự án Thiết kế Mới . Nội thất như vậy cũng sẽ được thuê ở Khrushchev: trong bức ảnh, phòng không lớn hơn phòng khách tiêu chuẩn ở Khrushchev. Lưu ý làm thế nào sơn hữu cơ trên tường tiếp tục chủ đề của bức tường gạch và đồ nội thất bằng kim loại trong phong cách loft.

design-100-mau-phong-khach-dep-15-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 16

Việc lựa chọn một bức tường trong phòng khách sẽ có kết hợp tốt:

– với một bức tường;
– với các bức tường trung tính;
– nếu đó là người bạn đồng hành.

design-100-mau-phong-khach-dep-16-noithatcanhochungcu

Tường màu xám với một mẫu trong nội thất của phòng khách từ Thiết kế Malcolm Duffin . Một sự kết hợp mát mẻ của màu xanh và cam, được pha loãng với màu xám gỗ và hình nền.

Mẫu Phòng Khách đẹp 17

Việc chọn một góc với hình nền màu xám trong thiết kế của phòng khách từ Studio Morton . Sự kết hợp của màu xám, vàng và nâu trong nội thất của một căn phòng nhỏ.

design-100-mau-phong-khach-dep-17-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 18

Khi nói đến quan điểm, trong khóa học là gương. Họ thêm khối lượng vào phòng, nhưng chúng thích hợp cho bất kỳ phong cách nội thất. Chúng tôi đã nói về các bài báo gương trong nội thất của Caitlin & Caitlin Design Co Bây giờ hãy nhìn vào chiếc gương tròn nhỏ trong phòng khách sáng sủa với các cửa sổ nhỏ từ Thiết kế Ngăn Brittany. Nó bổ sung cho không gian trong phòng, như thể nó trở thành cửa sổ thứ ba.

design-100-mau-phong-khach-dep-18-noithatcanhochungcu

Bên trong phòng khách từ Brittany Stiles Design : gương như cửa sổ thứ ba trong phòng khách.

Mẫu Phòng Khách đẹp 19

Gương trong thiết kế phòng khách từ valeriewilcox cho biết thêm một khối lượng phòng.

design-100-mau-phong-khach-dep-19-noithatcanhochungcu

Gương hình chữ nhật với đường gờ dọc trong phòng khách làm cho nó trông giống như những cánh cửa nội thất, mở rộng xây dựng – và sống dường như không còn quá nhỏ.

Tôi có nên nói về ánh sáng riêng? Đây chắc chắn là phần quan trọng nhất trong nội thất của bất kỳ phòng nào. Vâng, khi các cửa sổ lớn không phải sáng tạo bất cứ điều gì.

Mẫu Phòng Khách đẹp 20

Một điểm nhấn sáng trong khu vực ánh sáng tự nhiên từ phòng thu Black and Milk.

design-100-mau-phong-khach-dep-20-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 21

Thảm tươi sáng và đèn trong phòng là khổng lồ màu xanh xám với ánh sáng kém từ DKOR Interiors Inc.- thiết kế nội thất Miami, FL.

design-100-mau-phong-khach-dep-21-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 22

Bổ sung ánh sáng xung quanh chu vi của trần nhà và ánh sáng điểm trong phòng khách lớn của một ngôi nhà của Fadd Studio . Đèn nền LED màu vàng hoạt động tốt với màu be nâu của phòng.

design-100-mau-phong-khach-dep-22-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 23

Trường hợp phòng khách nằm ở giữa ngôi nhà và cách xa nguồn ánh sáng tự nhiên. Một gradient màu xám trắng giúp kéo dài ra khỏi phòng và làm cho nó nhẹ hơn mà không cần nguồn ánh sáng bổ sung.

design-100-mau-phong-khach-dep-23-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 24

Mặc dù thực tế là cửa sổ là khá lớn, phòng vẫn còn tối. Và tất cả vì căn phòng nằm ở phía bắc của ngôi nhà. Để làm mới phòng, Kathleen McGovern Studio thiết kế nội thất sử dụng màu xanh lá cây như là một giọng (hình, gối, cỏ) và trắng (sofa, hình ảnh).

design-100-mau-phong-khach-dep-24-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 25

Trong phòng ở tầng hai có một cửa sổ nhỏ mà studio thiết kế Sigmar đã quyết định không treo với rèm cửa hoặc màn cửa để tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng tự nhiên.

design-100-mau-phong-khach-dep-25-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 26

Ý tưởng thiết kế phòng khách phong cách
Trong phần này, chúng tôi thu thập các ví dụ về nội thất thú vị vào năm 2022. Thêm ý tưởng – trong các bài báo trong thư viện.

design-100-mau-phong-khach-dep-26-noithatcanhochungcu

Tất cả sự chú ý trong nội thất của phòng khách từ Akin Design Studio chiếm lấy bức tranh trên lò sưởi và thảm màu xanh theo phong cách cổ điển.

Mẫu Phòng Khách đẹp 27

phòng khách nhỏ với một bức tường của Alex Findlater TNHH . Việc bố trí giống nhau có thể được thực hiện trong hruschevka nhỏ.

design-100-mau-phong-khach-dep-27-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 28

Phòng khách truyền thống trong thiết kế của một ngôi nhà riêng từ Amy Mizner, Benoit Mizner Simon & Co.

design-100-mau-phong-khach-dep-28-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 29

Chú ý đến thảm với một mẫu rõ ràng trong phòng khách từ Andrew Howard Thiết kế nội thất

design-100-mau-phong-khach-dep-29-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 30

Một ví dụ khác về việc sử dụng thảm sáng trong phòng khách từ Arkee Creative.

design-100-mau-phong-khach-dep-30-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 31

Thiết kế một phòng thu lớn trong một ngôi nhà riêng từ Blackband Design.

design-100-mau-phong-khach-dep-31-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 32

Nội thất phòng khách với giá sách trong ngách từ Camilla Molders Design.

design-100-mau-phong-khach-dep-32-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 33

Một ví dụ về thiết kế không đắt tiền của phòng khách theo phong cách Nghệ thuật tân tiến của Catherine M. Austin Thiết kế nội thất : gương trang trí có thể được tìm thấy ở bất kỳ thị trường đại chúng nào. Đây là một đồ nội thất tuyệt vời mà sẽ không tốn kém.

design-100-mau-phong-khach-dep-33-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 34

Không tốn kém, nhưng phong cách thiết kế của phòng khách với đệm sáng từ Cathy Phillips & Co.

design-100-mau-phong-khach-dep-34-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 35

Kệ tường trong thiết kế của phòng khách từ CAVdesign.

design-100-mau-phong-khach-dep-35-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 36

Thiết kế đơn giản nhưng năng động của phòng khách từ phòng xưởng claudiastephenson.

design-100-mau-phong-khach-dep-36-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 37

Nội thất của căn hộ studio thông thường từ DANIELLE Interior Design & Decor.

design-100-mau-phong-khach-dep-37-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 38

Thiết kế đẹp của phòng khách với màu trắng từ Fastighetsbyrån Enköping

design-100-mau-phong-khach-dep-38-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 39

Phòng khách, dần dần biến thành hiên nhà. Ý tưởng về nội thất từ Feldman Architecture, Inc.

design-100-mau-phong-khach-dep-39-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 40

Những tác phẩm kinh điển hiện đại trong phòng khách của Godfrey Hirst.

design-100-mau-phong-khach-dep-40-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 41

Thú vị nội thất trong phòng khách từ Guimar Urbina Interiors, Corp.

design-100-mau-phong-khach-dep-41-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 42

Sự kết hợp của tím, vàng và xanh trong phòng khách từ Nội thất Hatch.

design-100-mau-phong-khach-dep-42-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 43

Nội thất phòng khách ở Khrushchev từ các thuộc tính của haus.

design-100-mau-phong-khach-dep-43-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 44

Các yếu tố nội thất thú vị trong phòng khách từ thiết kế nội thất của Hunter : ghế sofa cổ điển, bàn cà phê thủy tinh cho ba kệ và một chiếc váy wicker.

design-100-mau-phong-khach-dep-44-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 45

Một kệ sách rộng trong phòng khách từ ignas

design-100-mau-phong-khach-dep-45-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 46

Rèm sáng trong phòng khách với màu xám

design-100-mau-phong-khach-dep-46-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 47

Phòng khách màu trắng của Jeff King & Company.

design-100-mau-phong-khach-dep-47-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 48

Thiết kế đẹp của phòng khách đi bộ từ LIV Design Collective : thảm bằng wicker và bàn gỗ dưới thời cổ đại trong thẩm mỹ của chủ nghĩa giản dị.

design-100-mau-phong-khach-dep-48-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 49

Thú vị phong cách trang trí theo phong cách nhỏ gọn của Kristina Crestin Thiết kế

design-100-mau-phong-khach-dep-49-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 50

Phòng khách theo phong cách cổ điển của LKW Design Associates.

design-100-mau-phong-khach-dep-50-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 51

Những yếu tố sáng tạo trong những tác phẩm kinh điển hiện đại từ Lux Design.

design-100-mau-phong-khach-dep-51-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 52

Kính gương trong phòng khách từ Thiết kế Mailen.

design-100-mau-phong-khach-dep-52-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 53

Nội thất cổ điển của phòng khách trong một ngôi nhà riêng từ Masterpiece Design Group.

design-100-mau-phong-khach-dep-53-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 54

Một ví dụ khác của nội thất Scandinavia trong studio Nathan + Jac.

design-100-mau-phong-khach-dep-54-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 55

Thẩm mỹ Scandinavia trong phòng khách từ Moodhouse Interiör.

design-100-mau-phong-khach-dep-55-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 56

Phòng có màu xám-beige từ Niche Interiors.

design-100-mau-phong-khach-dep-56-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 57

Thiết kế phòng khách cổ điển nhưng phong cách từ một phòng nhỏ – OSR Interiors & Thiết kế Xây dựng.

design-100-mau-phong-khach-dep-57-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 58

Một kệ sách lớn mở được xây dựng vào tường trong phòng khách từ Thiết kế P2

design-100-mau-phong-khach-dep-58-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 59

Một bức tường gạch ở bên trong phòng khách từ Raad Studio.

design-100-mau-phong-khach-dep-59-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 60

Các mẫu mã Scandinavia trong phòng khách từ nhà Scandinavia.

design-100-mau-phong-khach-dep-60-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 61

Thiết kế một phòng khách trong một ngôi nhà đất từ ​​studio sternmccafferty.

design-100-mau-phong-khach-dep-61-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 62

Ảnh đen trắng trong một phòng khách nhỏ trong nội thất của Studio Revolution.

design-100-mau-phong-khach-dep-62-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 63

Thiết kế của một phòng khách trong một căn hộ bình thường từ The Cross Thiết kế nội thất.

design-100-mau-phong-khach-dep-63-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 64

Một phòng khách khổng lồ trong một ngôi nhà riêng của Timothy Godbold Ltd.

design-100-mau-phong-khach-dep-64-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 65

Phòng khách với bức tường trong một phong cách hiện đại từ Tập đoàn Thiết kế Nội thất Toronto.

design-100-mau-phong-khach-dep-65-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 66

Travis Mark tối giản phòng khách.

design-100-mau-phong-khach-dep-66-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 67

Nội thất thú vị trong phong cách Nghệ thuật tân tiến từ thiết kế khôn ngoan.

design-100-mau-phong-khach-dep-67-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 68

design-100-mau-phong-khach-dep-68-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 69

design-100-mau-phong-khach-dep-69-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 70

design-100-mau-phong-khach-dep-70-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 71

design-100-mau-phong-khach-dep-71-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 72

design-100-mau-phong-khach-dep-72-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 73

design-100-mau-phong-khach-dep-73-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 74

design-100-mau-phong-khach-dep-74-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 75

design-100-mau-phong-khach-dep-75-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 76

design-100-mau-phong-khach-dep-76-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 77

design-100-mau-phong-khach-dep-77-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 78

design-100-mau-phong-khach-dep-78-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 79

design-100-mau-phong-khach-dep-79-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 80

design-100-mau-phong-khach-dep-80-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 81

design-100-mau-phong-khach-dep-81-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 82

design-100-mau-phong-khach-dep-82-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 83

design-100-mau-phong-khach-dep-83-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 84

design-100-mau-phong-khach-dep-84-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 85

design-100-mau-phong-khach-dep-85-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 86

design-100-mau-phong-khach-dep-86-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 87

design-100-mau-phong-khach-dep-87-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 88

design-100-mau-phong-khach-dep-88-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 89

design-100-mau-phong-khach-dep-89-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 90

design-100-mau-phong-khach-dep-90-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 91

design-100-mau-phong-khach-dep-91-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 92

design-100-mau-phong-khach-dep-92-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 93

design-100-mau-phong-khach-dep-93-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 94

design-100-mau-phong-khach-dep-94-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 95

design-100-mau-phong-khach-dep-95-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 96

design-100-mau-phong-khach-dep-96-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 97

design-100-mau-phong-khach-dep-97-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 98

design-100-mau-phong-khach-dep-98-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 99

design-100-mau-phong-khach-dep-99-noithatcanhochungcu

Mẫu Phòng Khách đẹp 100

design-100-mau-phong-khach-dep-100-noithatcanhochungcu

Nhận concept thiết kế căn hộ miễn phí trị giá 1.500.000đ

Bạn muốn làm_mới_không_gian sống của mình?
Nhưng vẫn còn phân vân về mẫu thiết kế?
Muốn nhà đẹp với chi_phí_tiết_kiệm?
Gọi 0932 144 166 cho D.I Design ngay nhé!
Hãy để D.I Design giúp giấc mơ của bạn thành hiện thật !

ĐĂNG KÝ NGAY NHẬN BẢN VẺ CONCEPT THIẾT KẾ MIỄN PHÍ TRỊ GIÁ 1.500.000 VNĐ

Đăng ký tư vấn miễn phí thiết kế thi công nội thất.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực nội thất, noithatcanhochungcu.net tin rằng mình sẽ mang tới cho các bạn sự hài lòng mà không phải nơi nào cũng làm được. Sự hài lòng của các bạn là niềm vinh dự của chúng tôi. Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất căn hộ, chung cư, nhà phố, biệt thự thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ :

CÔNG TY THIẾT KẾ NỘI THẤT D.I DESIGN
Địa chỉ: 56 Yên Thế, P2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Hotline: 0932 144 166
Email: info.didesign.vn@gmail.com

Xem Thêm Thiết Kế

NHỮNG CÂU NÓI ĐÁNG SUY NGẪM VỀ CUỘC SỐNG 1. Nếu thất bại hãy cám ơn nó vì thất bại Xem Thêm

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2 Green Star Sky Garden Chủ đầu tư: Anh H Diện tích Xem Thêm

Tham khảo ý tưởng mẫu thiết kế bàn khách đẹp cho chung cư. Những cách trang trí tạo cho không Xem Thêm

Có nhiều loại máy hút mùi khác nhau để bạn lựa chọn. Nó phụ thuộc vào nhu cầu và nơi Xem Thêm


Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Nhận ngay bản vẻ concept miễn phí

Chỉ còn 2 ngày cuối cùng. Căn hộ của bạn sắp được nhận bàn giao ? Đăng ký tại đây để đặt lịch hẹn tư vấn tư vấn bởi kiến trúc sư và nhận bản vẽ concept thiết kế miễn phí trị giá 1.500,000vnđ từ Noithatcanhochungcu.net. Số lượng có hạn.